Cô nàng Đông Nhi luôn biết cách thể hiện sự gần gũi với các fan hâm mộ của mình bằng cách tham gia và tổ chức khá nhiều các chương trình hấp dẫn để giao lưu, kết nối với các bạn khán giả. Mới đây nhất là sân chơi nhỏ mang tên Nói ‘A’ rinh quà.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Giọng ca “Vì ai vì anh”  là một trong số những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đồ sộ trong làng nhạc Vpop , cô luôn chiều chuộng khán giả của mình bằng tính cách thân thuộc và luôn gần gũi để xóa tan khoảng cách giữa họ. Có đôi khi cô biểu diễn ở phòng trà, mặc dù công việc rất bận bịu nhưng không hề quên nhắc quản lý tính tiền cho fan rồi sau đó mới chạy show khác.

Đông Nhi cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline, gặp gỡ hay là những chương trình nhỏ dành cho các bạn khán giả trẻ hâm mộ mình, đó cũng chính là những tình cảm chân thành cô dành chọ họ. Vừa mới đây, Nhi cùng bạn trai là ca sĩ Ông Cao Thắng hợp tác với nhãn hàng Samsung tổ chức một sân chơi nhỏ mang tên  Nói ‘A’ rinh quà  kèm theo nhiều nội dùng hấp dẫn. Chỉ trong thời gian ngắn , trang web của cuộc thi đã thu hút đến 500.000 lượt xem và hơn 7000 bạn tham gia chơi.

Dong Nhi va hon 7.000 nguoi ham mo selfie doi  hinh anh 1
Đông Nhi là ca sĩ sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vpop.

Trong chương trình thì phần thi “Selfie có đôi” được xem là phần chơi hấp dẫn nhất, tại phần chơi này, Đông nhi – Cao Thắng trực tiếp thực hiện các động tác Selfie khi sử dụng ứng dụng Palm Selfie trên chiếc smartphone trên chiếc điện thaoij mà họ yêu thích. Chỉ với một thao tác đơn giản , họ đã có một bức ảnh thật tuyệt vời.

Dong Nhi va hon 7.000 nguoi ham mo selfie doi  hinh anh 2
Đông Nhi và Ông Cao Thắng thích thú chụp ảnh trong phần thi  “Selfie có đôi”.

Trong lúc đó, thử thách “Bắt trọn khoảnh khắc” đem đến khá nhiều tiếng cười vì trong khi Đông Nhi đang rất náo nức chụp ảnh thì Cao Thắng xuất hiện với khuôn mặt đáng yêu. Các phần thi như: “Màn cầu hôn lãng mạn” hay “Chạy trốn paparazzi” cũng đem lại cho người chơi khá nhiều tình huống hấp dẫn, nhưng không kém phần ngọt ngào trong tình yêu và cuộc sống của cặp đôi này.

Người chơi  Huyền Trang – quán quân tháng 3 chia sẻ:  “Ngày nào tôi cũng dành thời gian vào website của cuộc thi và nói ‘A’ để được cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vượt qua các thử thách thú vị, đặc biệt là được học hỏi chiêu selfie từ nữ ca sĩ yêu thích của mình. Ngoài ra, nói ‘A’ cũng là một cách cách giải tỏa căng thẳng và tạo ra năng lượng tích cực cho tôi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*