Ngô Trà My- á hậu sinh năm 1992 vừa lên tiếng xác nhận thông tin cô sẽ kết hôn cùng người bạn trai hơn cô gần 10 tuổi vào giữa tháng 3 tới đây.Cùng saobiz tìm hiểu hơn về hôn lễ sắp tới của cô nhé!

Á hậu Ngô Trà My vừa đăng tải dòng thông tin trên trang cá nhân của mình :“Cuối cùng ngày này rồi cũng tới, hẹn cả nhà tháng 3 có tin vui nhé!”, cùng với đó là tấm ảnh cô diện áo cưới, đội lúp voan trắng cười rạng rỡ. Điều này giúp mọi người đoán được rằng người đẹp Hà thành đang chuẩn bị lên xe hoa .

Theo đó, người đẹp chia sẻ rằng cô cùng bạn trai đang bận rộn cho công việc chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho lễ cưới được tổ chức vào giữa tháng 3 tới đây. Á hậu muốn giữ kín thông tin về tin vui này của mình nhưng đã có khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến cô, chính vì vậy cô quyết định công bố thông tin này trên trang cá nhân với những cảm xúc bồi hồi, hạnh phúc khó tả của mình.

Á hậu Trà My lên xe hoa vào giữa tháng 3
Ảnh cưới được á hậu Ngô Trà My tiết lộ trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC

Sở dĩ, cô là người kín đáo và khá trầm tĩnh nên á hậu Trà My hi vọng hôn lễ của mình được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật và gần gũi. Dự định sau đám cưới cô nàng sẽ tiếp tục theo đuổi các hoạt động giải trí và hoàn thành tốt được vai trò Á hậu của bản thân. Cô sẽ thường xuyên có những chuyến đi giữa Sài Gòn và Hà Nội để tham gia các sự kiện sàn diễn đồng thời cũng thuận lợi cho công việc của chồng.

Cô chia sẻ thêm về người chồng tương lai của mình cùng những lời khen ngợi ông xã mùi mẫn, cô nói ông xã mình là một người đàn ông chín chắn, chững chạc và rất tâm lí, mặc dù anh ấy lớn hơn cô gần 10 tuổi nhưng giữa hai người có rất nhiều quan điểm và lối sống  giống nhau. Từ những buổi đầu gặp gỡ, cả hai đã sớm tạo cho nhau những thiện cảm và tình cảm cũng nảy nở từ đó, Á hậu cho hay:  “Tôi thật may mắn khi sớm tìm được ‘một nửa’ của mình. Anh ấy không chỉ chu đáo, tận tình mà còn rất thấu hiểu. Bố mẹ tôi cũng rất vui vẻ khi con gái sớm có bến đỗ như ý”.

Trà My cho biết, cô và chồng sắp cưới chỉ mới gặp nhau sau khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô cũng đã sẵn sàng chuẩn bị tâm lí để về làm dâu nhà chồng bởi bên gia đình chồng cô rất thích cuộc sống sum họp đầm ấm. Bên cạnh những vai trò bên ngoài xã hội , cô muốn làm tròn được vai trò của một người con dâu, nguwoif vợ và cả người mẹ về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*