Nam diễn viên hài Hiệp gà chia sẻ, anh sắp kết hôn lần 3 vào tháng 4 tới đây, lí do của việc kết hôn lần này là anh cần một người phụ nữ yêu thương mình và cùng anh chia sẻ công việc trong gia đình.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Diễn viên Hiệp Gà vừa chính thức công bố thông tin anh sẽ kết hôn lần 3 với cô dâu Phạm Diệu Thúy, quê ở Vân Đồn – Quảng Ninh , hiện tại cô đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Được biết hôn lễ của họ được tổ chức vào ngày 10/4 tại Hưng Yên. Vừa mới đây, ngày 29/3, họ đã thực hiện xong bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại đảo Cát Bà – Hải Phòng, cũng đúng lúc này anh đã hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới trên trang cá nhân và kèm theo dòng mô tả  “Lên xe hoa” và “Hé lộ cô dâu Hưng Yên”.

Hiep Ga ket hon lan 3 vi ‘can mot nguoi phu nu yeu thuong’ hinh anh 1
Hôn lễ của Hiệp Gà sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 tại quê Hưng Yên. Ảnh: FBNV

Khi được hỏi về lí do kết hôn lần này, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm:  “Con gái tôi, mặc dù mới học lớp 6 nhưng đã phải lo việc nội trợ, cơm nước, dọn dẹp trong gia đình vì ông nội nằm viện, cả bà và bố lên chăm ông. Về nhà, cháu còn hỏi bố ăn gì ăn để con nấu, tôi đã rất thấm thía và nghĩ rằng mình cần phải có một người phụ nữ yêu thương và lo lắng, giúp đỡ các công việc trong gia đình. Đó là lý do khiến tôi lấy vợ”.

Nam diễn viên hài cho biết, gia đình anh luôn ủng hộ việc xây dựng gia đình cùng cô dâu Diệu Thúy, từ bố mẹ đến con gái đều rất quý mến người phụ nữ mà anh đã chọn lựa. Tuy nhiên, phía gia đình vợ thì còn nhiều e ngại, nên anh gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu, từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nên điều đó cũng là dễ hiểu. Nhưng về sau, gia đình cô dâu cũng đã hiểu và chấp nhận ủng hộ mối quan hệ của con gái mình.

Hiep Ga ket hon lan 3 vi ‘can mot nguoi phu nu yeu thuong’ hinh anh 2
Đây là lần kết hôn lần thứ 3 của Hiệp Gà, vợ anh là một phụ nữ quê ở Quảng Ninh, hiện làm việc tại Hà Nội. Ảnh: FBNV

Mối quan hệ yêu đương của cả hai đã kéo dài được một thời gian, trước khi tiến đến hôn nhân thì chuyện tình cảm của họ luôn được công khai, thậm chí họ không hề ngại ngùng khi đăng của nhau trên trang cá nhân. Nhưng khi trả lời phỏng vấn, Hiệp gà một lần nữa lê tiếng phủ nhận về việc kết hôn lần 3 này của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*