Theo những thông tin đã đưa về vụ việc vừa mới xảy ra với nam diễn viên Minh Béo tại California- Mỹ , anh bị bắt tạm giam vì ba tội danh sau: Dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Ngày 24/3 , cơ quan công tố tại Westminster thuộc Quận Cam, California công bố thông tin xác thực nam diễn viên Minh Béo (Tên thật là Hồng Quang minh) đã bị bắt , hiện tại , anh đang bị giam giữ tại  nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.

Chúng tôi đã liên hệ tới nhà tù Theo Lacy với mong muốn được trao đổi trực tiếp với anh, tuy nhiên các nhân viên ở đây cho biết, việc liên lạc này được phep xảy ra khi Minh Béo chủ động liên lạc.

Phía đại diện cơ quan công tố cho biết nam diễn viên Minh Béo bị truy tố với ba tội danh bao gồm: dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (Khi không được sự cho phép từ phía gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Theo đó, Minh Béo chính thức bị đưa ra tòa vào ngày 15/4.

Về phía đại diện pháp luật, trong trường hợp nếu không có luật sư đại diện :”theo luật, ông ấy sẽ được chỉ định có luật sư biện hộ”. Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Béo có thể được tại ngoại nếu chi trả được mức phi là 1 triệu USD khoảng 22 tỷ đồng. Một viên chức khác cho biết: “Chỉ đến lần ra toà lần tới mới biết ông ấy có được giảm phí tại ngoại hay không”.

Minh Beo bi cao buoc 3 toi danh lien quan tre em hinh anh 1
Thông tin về nghệ sĩ Minh Béo trên hệ thống nhà tù California. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, đại diện đại sứ quán Việt Nam tại  Washington DC và tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cho biết, họ đang nhanh chóng thu thập các thông tin chính xác nhất về vụ việc này. Được biết, tại nước Mỹ , Luật pháp có án phạt rất nặng đối với các hành vi quấy rối tình dục trẻ em và phải giá bằng án tù nhiều năm kèm theo tiền phạt.

Không lâu trước đó, vào ngày 18/3 , nam diễn viên Minh Béo đã bay sang Mỹ  để lưu diễn, thời gian đầu ở đây,các hình ảnh của anh cùng các đồng nghiệp như Vũ Luân, Châu thành… trên sân khấu cũng như trong hậu trường đều được share một cách rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Minh Béo là một nghệ sĩ hài và được rất nhiều khán giả yêu thích, anh đã tự thành lập riêng cho mình một sân khấu Sao Minh Béo tại quận 11 , TP HCM và có khán nhiều anh chị em nghệ sĩ tham gia.Ngoài việc  đóng phim, diễn kịch, anh còn đảm nhận vai trò  MC hay đạo diễn sân khấu…

Vào năm 2014, tên tuổi của nam diễn viên cũng từng bị ảnh hưởng khi bị tố cáo lạm dụng tình dục, có cả các “Đệ tử” anh từng chỉ bảo. Ca sĩ Hoàng Tôn cũng từng lên tiếng về việc Minh béo “chứng nào tật đó” với đàn em của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*