Nhìn chung về live show lần này của Trấn Thành thì có thể thấy được sự thành công hơn mong đợi bởi chương trình đã được đầu tư, chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ kịch bản đến dàn dựng chứ không hề có lối diễn tùy hứng , hời hợt đến khán giả.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Tối ngày 2/4 , đêm diễn thứ 3 của  live show kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Trấn Thành mang tên Bình tĩnh sống được tổ chức tại  nhà hát Hòa Bình (TP HCM) một lần nữa lại cháy vé. Khán phòng dành cho 3.000 người lại chật kín trước giờ diễn cả 30 phút. Theo đó thì 2 đêm diễn trước dành cho các khán giả bình dân tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM) cũng không còn sót lại một chỗ nào. Có thể nói qua live show này, càng chứng minh được sức hút mạnh mẽ của thể loại hài với khán giả cũng như cái tên Trấn Thành chưa bao giờ ngừng hot .

Trong đêm diễn này, danh hài Trấn Thành đã đem đến cho khán giả 3 tiểu phẩm với kịch bản và dàn dựng đã được chuẩn bị rất kĩ từ trước đó. Bên cạnh các tiểu phẩm thì có thêm các phần biểu diễn ca hát, nhảy , múa của các khách mời xen kẻ rất thu hút khán giả.

Live show Tran Thanh hay hon mong doi hinh anh 1
Live show Trấn Thành “cháy vé” trong 3 đêm liên tiếp. Ảnh: Duy Lâm

Thành công bởi sự hỗ trợ đắc lực từ ê-kíp
Trấn Thành đã tự lên ý tưởng và kịch bản cho 3 tiểu phẩm Tình sử bạch tuộc, Alaghim và thần ve chai Nỗi oan thị Cám . Chính vì vậy mà  anh đã tận dụng được tối đa những điểm mạnh của mình như khả năng nói nhanh và nói láy. Cách anh sử dụng ngôn từ rất điêu luyện qua một thời gian dài đảm nhận vai trò MC , anh sử dụng những câu tục ngữ gần gũi nhưng được chế lại mà không hề phản cảm. Trong chương trình, khán giả dành tặng anh những tràng vỗ tay chúc mừng cho sự điêu luyện trong lối ăn nói không hề vấp váp của anh. Trấn Thành cũng khá khôn khéo khi biết lồng ghép các đoạn diễn tuồng , cổ, cải lương, Hồ Quảng… vào tiểu phẩm của mình.

Live show Tran Thanh hay hon mong doi hinh anh 2
Trấn Thànhtự tay viết kịch bản cho cả 3 tiểu phẩm trong live show. Ảnh: Duy Lâm

Trước đó, trong buổi họp báo để giới thiệu live show, anh cũng đã nhấn mạnh đến phần lớn ê-kíp hỗ trợ đều là các bạn trẻ, họ giúp đỡ anh từ khâu diễn xuất, kịch bản, dàn dựng đến biên đạo. Bởi họ là những người trẻ luôn có khát khao được thể hiện bản thân, muốn được chứng tỏ mình nên sẽ làm việc thật nghiêm túc và cống hiến hết khả năng nên đã đem lại thành công rực rỡ.

Live show Tran Thanh hay hon mong doi hinh anh 3
Các cây hài trẻ La Thành, Huỳnh Lập và Khả Như (từ trái sang) hỗ trợ ăn ý cho nhân vật chính. Ảnh: Duy Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*