Elly Trần cùng cô con gái Cadie Mộc Trà cùng nhau mặc trang phục công chúa đến tham dự sự kiện, nét đẹp toả sáng, đáng yêu của hai mẹ con như trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin về “hai nàng” nhé!

Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 1
Chiều ngày 27/3, Elly Trần lần đầu tiên dẫn cô con gái bé nhỏ Cadie Mộc Trà đến tham gia ngày hội dành cho gia đình được tổ chức tại TP. HCM. Hai mẹ con cùng nhau xuất hiện trong bộ trang phục đôi dạ hội lộng lẫy, sang trọng của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư thực hiện.
Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 2
Được tham gia một sự kiện đông người, cô bé Cadie không chút rụt rè, ngược lại còn rất thích thú vui đùa cùng mẹ.
Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 3
Cô bé liên tục chạy nhảy vòng quanh , leo trèo quanh sân khấu , có khi còn chạy cả vào nhà banh để được vui chơi thỏa thích.
Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 4
Mặc dù, phải vất vả chăm sóc và bên cạnh con gái yêu nhưng Elly Trần luôn cảm thấy rất hạnh phúc, cô cũng cho rằng đây là cơ hội khá tốt để phát triển cho bé kĩ năng vận động, giao lưu học hỏi  từ  những đứa trẻ khác.
Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 5
Bên cạnh việc khuyến khích, động viên cô bé phải  thoải mái vận động, vui chơi thì cô nàng  Elly cũng hướng dẫn con gái biết quan tâm đến mọi người, đặc biệt là em trai Alfie Túc Mạch. Chính vì vậy,  dù bé chỉ gần hai tuổi, nhưng  bé biết dỗ dành, yêu thương em lúc khóc.
Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 6
Cô nàng xinh đẹp Elly Trần cũng chia sẻ với chúng tôi về những kinh nghiệm khi nuôi dạy con trẻ: “Tôi nghĩ mình cần vừa là một người mẹ, vừa là người chị với các con. Tôi không chọn đòn roi, không áp đặt suy nghĩ mà chỉ lắng nghe, làm bạn cùng các con trong cuộc sống”.
Elly Tran va con gai Cadie mac do doi du su kien hinh anh 7
Từ sau lần thứ hai công khai cậu con trai nhỏ, cô ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn từ phía đông đảo các bạn khán giả. Elly trần rất khác biệt so với những bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng khác, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video chân thực , giản dị về những điều cô có được trong cuộc sống hàng ngày của ba mẹ con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*