Những chuyện vừa xảy ra với Minh Béo trong mấy ngày qua làm cho người mẹ già của MC Lục Lạc Vàng khóc hết nước mắt vì thương con, theo chia sẻ của đạo diễn Quyền Lộc – người bạn thân thiết với anh cho hay, mẹ anh mong muốn được sang Mỹ để thăm con.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ với chúng tôi sau giờ làm việc, anh cho hay,những ngày qua anh luôn sát cánh bên gia đình Minh Béo, anh khẳng định , dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì anh vẫn luôn yếu mên Minh Béo và luôn sẵn lòng đồng hành cùng gia đình anh để duy trì và phát triển sân khấu Sao Minh Béo.

'Me Minh Beo muon sang My gap con trai' hinh anh 1
Gia đình Quyền Lộc và Minh Béo tại sân khấu Sao Minh Béo. Ảnh: NVCC

Người mẹ già khóc hết cạn nước mắt vì thương nhớ con trai

Là người luôn hết mình vì công việc thì trong cuộc sống gia đình anh vô cùng tình cảm, Minh Béo rất thương mẹ, luôn chăm sóc mẹ rất ân cần và chu đáo, hình ảnh anh dìu dắt mẹ từ nhà ra xe hay từ xe bước xuống dường như chẳng có gì xa lạ.

Cứ mỗi khi mẹ đến thăm sân khấu, anh đều dành tặng mẹ những nụ hôn ngọt ngào và luôn chuẩn bị cho mẹ những món ăn mẹ thích nhất. Bà khá bất ngờ về con trai, có lần bà hỏi:  “Con tìm mua bánh gai ở đâu vậy?” – vì bà rất thích món ăn này . Anh tâm sự, “ngày xưa  thiếu thốn chưa lo được cho mẹ. Giờ làm được, Minh hạnh phúc lắm”.

Rồi anh lại tất bật trở về với công việc , hướng dẫn vở diễn, tuy nhiên vẫn không quên mang nước và dặn dò mẹ không đi lại nhiều vì sợ bà mệt. Cứ nhớ lại những hành động tràn ngập yêu thương đó, mọi người lại không khỏi chạnh lòng vì chưa ai có thể chăm sóc mẹ chu đáo như anh.

Những ngày qua, thông tin về việc anh bị bắt giam tại Mỹ tràn ngập trên báo chí, làm dậy sóng giới truyền thông, trong khi đó gia đình anh thì vô cùng hoang mang và bối rối. Người anh em thân thiết Quyền Lộc dường như chẳng thể làm được gì để giúp đỡ gia đình anh. Anh chỉ biết cách gọi điện hàng ngày với Kiên – anh trai Minh Béo để hỏi thăm tình hình và công việc ở sân khấu.

Khi nghe những lời anh trai Minh Béo khóc và nói :  “Lộc ráng chung sức với anh vượt qua thời điểm này. Một mình không sao chịu nổi”. Không riêng gì anh mà tất cả mọi anh em trong ngôi nhà chung này đều sẵn sàng dốc sức để giữ vững được sân khấu. cho dù thế nào thì đó vẫn là tâm huyết của Minh Béo để lại và không ai muốn nó tan vỡ.

Sự việc này đúng là cú sốc rất lớn đến với gia đình anh, đặc biệt là người mẹ đã cao tuổi của Minh Béo, vì lí do sức khỏe , bà lại mắc chứng cao huyết áp nên mọi người rất ít khi nhắc đến anh với bà. Mặc dù bà khóc rất nhiều , bà muốn sang Mỹ để thăm con trai vì thương nhớ, những anh Kiên không đồng ý vì sức khỏe của bà khá yếu. Cong anh Kiên cũng không thể sang vì công việc ở nhà còn rất căng thẳng, anh phải coi quản mọi thứ ở sân khấu. Nói đến đây , anh hi vọng, gia đình Minh Béo đủ mạnh mẽ và bình tĩnh để vượt qua mọi sóng gió phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*