Minh Béo và nam diễn viên hải ngoại  Bé Mập đã có cuộc gặp gỡ , nói chuyện, anh cho biết hiện tại vẫn chưa thuê được luật sư biện hộ cho mình trong ngày ra tòa đầu tiên sắp tới đây.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Nữ diễn viên Uyên Thảo là đàn chị  trong nghề cùng với Minh Béo, trước đây, chị từng giúp đỡ Minh Béo khá nhiều, từng giới thiệu anh cho các sân khấu hài, tuy nhiên mối quan hệ giữa hai người không phát triển theo hướng tích cực lắm. Mặc dù vậy thì những chuyện vừa xảy ra với Minh Béo đây cũng làm đàn chị bận tâm, khi anh bị cáo buộc về tội  xâm hại tình dục trẻ em ở Mỹ thì chị đã tìm cách để giúp đỡ anh. Chị có dự định bay snag Mỹ để thăm đàn em , xong lại vướng vào lịch quay dày đặc của bộ phim Một nửa nanh cọp  – đạo diễn Việt trinh nên chị đã nhờ người thâm của mình đến thăm.

Kết quả hình ảnh cho minh béo

Cô đã trực tiếp gọi điện snag Mỹ và nhờ người đồng nghiệp thân thiết của mình là  diễn viên hài Bé Mập đến nhà giam thăm Minh Béo. Theo lời kể của Bé Mập , anh cho biết có rất nhiều người đến  nhà tù Theo Lacy Faciuty xin vào thăm Minh Béo. Nhưng sua khi hoàn tất các thủ tục trước khi vào thì người quản lí ở đây chỉ đồng ý cho Diễn viên Bé Mập vào thăm nom, nói chuyện với anh.

Minh Beo lo lang vi chua tim duoc luat su bien ho hinh anh 1
Bé Mập vào trại giam thăm Minh Béo. Ảnh: NVCC

Như thông tin từ nam diễn viên Bé mập thì Minh Béo khá đau buồn vì sự việc đã xảy ra nhưng chuyện anh tìm cách tự tử 2 lần như thông tin đxa đưa là không có thật. Khi bị cảnh sát Mỹ bắt thì trong người anh vẫn còn 2000 USD nên anh đã không nhận số tiền từ Uyên Thảo gửi. Vì chưa quen với đồ ăn, thức uống trong nhà tù nên Minh Béo đã nhờ Bé Mập đến căn nhà mà anh từng ở tạm khi sang Mỹ lưu diễn để lấy một số thứ cần thiết, xong khi đến địa chỉ này thì chủ nhà không chịu mở cửa vì họ sợ sẽ liên lụy đến mình.

Khi gặp Minh Béo thì Bé Mập cho anh hay hiện vẫn chưa tìm được luật sư biện hộ, và tất nhiên nếu anh không có luật sư biện hộ vào ngày 15/4 tới thì văn phòng luật ở quận Cam sẽ chỉ định người bào chữa cho anh. Minh Béo cũng phủ nhận thông tin mình bị ngược đãi trong tù và anh có nói là người bạn tù Philippines lại thường xuyên ức hiếp anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*