Nam diễn viên Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) hiện đang bị cơ quan điều tra tại Mỹ bắt giữ vì tội danh quấy rối , gia đình anh đã chính thức xác nhận thông tin và đang thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi cho anh.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin.

Trưa ngày 28/3 , anh trai “Lục Vân Tiên” chính thức xác nhận nam diễn viên hài Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ tạm giữ vì hành vi quấy rối.

Anh Kiên chia sẻ: “Gia đình đã nhận được thông tin Minh bị bắt ở Mỹ. Những ngày đầu lưu diễn, Minh vẫn gọi điện thoại về nhà. Tuy nhiên, 3 ngày nay chúng tôi không liên lạc được với Minh vì cảnh sát không cho gặp. Gia đình tôi đã nhờ người thân bên Mỹ thuê luật sư để bảo vệ Minh”.

Khi anh Kiên được hỏi câu hỏi về chuyện vừa xảy ra với Minh Béo, anh cho biết: “Tôi nghĩ Minh đã bị hại, có thể là bị gài thuốc. Mấy năm nay, Minh gặp đủ chuyện tai tiếng vì có nhiều người ganh ghét”.

Dien vien Minh Beo bi bat giu o My  hinh anh 1
Minh Béo tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 18/3. Ảnh: Duy England

Những thông tin về diễn viên Minh Béo cũng nhanh chóng bị lan truyền trong giới showbiz ở hải ngoại. Vào tối ngày 27/3, người quản lí của Minh Béo tại Mỹ chính thức lên tiếng thông báo đến các nhà tổ chức có show diễn có sự tham gia của Minh béo trong thời gian tới tìm người thay thế. Ông Dũng Taylor cho biết, công ty ông đã ký hợp đồng biểu diễn với nam diễn viên hài vào ngày 9/4 tới đây.

Ông Dũng Tayllor đã tìm hiểu thêm thông tin và được biết Minh Béo muốn được tại ngoại để có thể kịp các show diễn thì mức bảo lãnh là 1 triệu USD tức khoảng 22 tỷ đồng.

Luật pháp ở Mỹ có các quy định rất nghiêm khắc với những hành vi quấy rối tình dục, nhất là quấy rối đối với trẻ em , mức hình phạt nặng sẽ lên đến vài năm tù và kèm theo tiền phạt.

Được biết vào ngày 18/3 , Minh béo đã lên đường sang Mỹ lưu diễn, trong những ngày đầu tại đây, hình ảnh của anh cùng các đồng nghiệp như Vũ Luân, Châu Thanh… liên tục được chia sẻ trên ác trang mạng xã hội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*