Nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh – là khách mời của chương trình “Cafe sáng” trên sóng VTV3 vào sáng ngày 3/4 , mặc dù xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia cùng MC Lại Văn Sâm , xong khi được nam MC hỏi về quá khứ đầy gian khổ , vất vả thì cô lại bật khóc “như mưa” trên truyền hình.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Sáng ngày 3/4 , đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng Ngọc Trinh là hai vị khách mời của chương trình Cafe sáng trên sóng VTV3. Trong cuộc trò chuyện gần gũi với MC Lại Văn Sâm cũng như khán giả truyền hình cả nước thì cô đã trải lòng về những điều thị phi , tai tiếng mà mình gặp phải kể từ khi cô đặt chân vào giới giải trí. Từ những phát ngôn gây chấn động dư luận cho đến bộ phim sắp ra mắt khán giả tới đây là “Vòng eo 56″ – bộ phim nói về chính cuộc đời của cô.

Chia sẻ về dự án phim điện ảnh tâm huyết với vai trò là nhà sản xuất kiêm đóng vai nữ diễn viên chính, Ngọc Trinh cho biết cô sẽ mang đến cho khán giả một Ngọc Trinh thật nhất và cảm xúc nhất của mình. Còn về đạo diễn Vũ Ngọc Đãng , anh cho biết chưa từng gặp Ngọc Trinh bao giờ, nhưng nhờ thông tin, báo chí anh cũng phần nào biết đến những phát ngôn gây sốc nhưng chân thật nhất của cô “nữ hoàng nội y” này.  Chính vì thế, với “Vòng eo 56″, anh  sẽ tập trung khai thác tất tần tật những khía cạnh về con người và cuộc sống của Ngọc Trinh.

ngoc-trinh

Ngọc Trinh giàn giụa nước mắt trên sóng truyền hình khi Lại Văn Sâm nhắc về quá khứ khó khăn.

Ngọc Trinh khóc như mưa khi MC Lại Văn Sâm khơi lại chuyện quá khứ - Ảnh 2.
Ngọc Trinh khóc như mưa khi MC Lại Văn Sâm khơi lại chuyện quá khứ - Ảnh 3.

Bên cạnh những giây phút chia sẻ thú vị về dự án phim sắp ra mắt tới đây của cô thì MC Lại Văn Sâm cũng có nhắc đến những kỉ niệm tuổi thơ đầy cơ cực của cô khi còn sống tại Trà Vinh. Ngọc Trinh không kìm nén được cảm xúc của mình và bật khóc ngay trên sóng truyền hình, cô tâm sự rằng chính những điều đó mà cô đã quyết tâm mang hết những cảm xúc lẫn những giọt nước mắt của mình vào bộ phim sắp tới .  Và cũng vì không phải diễn viên chuyên nghiệp nên những cảnh qua phải khóc quá nhiều đã khiến cô gặp phải chút trở ngại trong quá trình diễn xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*