Chàng diễn viên hài Trường Giang chia sẻ , khi yêu sẽ yêu hết mình, yêu nồng cháy và cố gắng vun vén tình cảm càng thêm mặn nồng, anh cực kì ghét kiểu yêu hời hợt, yêu xong để đó.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm nhé!

Trường Giang đã khá mở lòng để tâm sự về những vấn đề riêng tư trong cuộc sống của anh tại buổi  talkshow Lần đầu tôi kể , Nam danh hài nghiêm túc thừa nhận rằng mình  “không có quyền lực gì” nếu ai đó nhắc đến “bộ tứ quyền lực” của điện ảnh và chương trình hài, anh cho biết, anh không hề thích thú với những từ ngữ như vậy, vì nó rất dễ tạo ra khoảng cách giữa người nghệ sĩ và công chúng.

Trường Giang chia sẻ, anh mong muốn mình có thể sống và cống hiến cho nghệ thuật một cách dung dị nhất, luôn muốn tập trung vào nghề để cho ra những sản phẩm có thể mang đến tiếng cười sảng khoái gần gũi nhất đến với khán giả, điều đặc biệt mà anh luôn muốn làm được đó là khi diễn bất cứ vai diễn nào mà khán giả xem ít nhiều có thể nhìn ra được bóng dáng của mình trong đó.

Trường Giang: 'Khi yêu, tôi phải nồng cháy'
Trường Giang mở lòng chia sẻ trong talkshow. Ảnh: BTC

Khi chia sẻ về bản thân, chàng “Mười khó” nói anh luôn muốn bận rộn vì công việc không phải chỉ vì mục đích kiếm thật nhiều tiền mà anh không thể ở nhà một ngày mà không làm gì cả. Anh cũng có những chia sẻ chân thành khi được nhắc đến chuyện cát-xê cao, anh luôn có một quan điểm rõ ràng rằng một diễn viên dạng thường  mà bước lên hàng ngôi sao thì đương nhiên họ có quyền “đòi hỏi” mức cát-xê xứng đáng với “tầm” của họ.

Anh còn chia sẻ thêm, khi làm nghề, mức cát-xê đối với anh không phải là yếu tố đầu tiên để anh đồng ý mà điều quan trọng nhất đó chính là yếu tố con người.

“Chàng hề xứ Quảng” cũng bày tỏ thêm về con người của mình, anh không bao giờ sống trái với cảm xúc ngoài đời, trừ những lúc đứng trên sân khấu và trước máy quay để cống hiến cho nghệ thuật.

Trường Giang: 'Khi yêu, tôi phải nồng cháy'
Trường Giang khẳng định, anh thuộc tuýp yêu say đắm, nồng cháy. Ảnh: BTC

Khi tham gia chương trình này, Giang ca còn nhắc lại những kỉ niệm từ ngày đầu gia nhập vào  sân khấu Nụ cười mới, niềm vui , niềm háo hức nôn nao khi anh được diễn cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh. Anh nói rằng, đã cùng hợp tác với anh Hoài Linh rất nhiều nhưng số lần được khen chỉ duy nhất 1 lần thôi.

Trong chương trình, Giang cũng tiết lộ thêm về quan điểm yêu đương rằng anh là người  “yêu cháy bỏng ” và ghét kiểu “yêu xong để đó” mà không hề có động thái gì vun đắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*