Cho đến thời điểm hiện tại,bên cạnh những ồn ào tình ái của vợ cũ với đại gia kim cương thì  cái tên  Hồ Ngọc Hà đã không được tìm thấy trên danh sách bạn bè ở trang facebook cá nhân của Quốc Cường dollar.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm nhé!

Khi Scandal tình cảm của vợ cũ Hà Hồ cùng đại gia kim cương CĐK đang ở mức cao trào gây bức xúc dư luận thì Nguyễn Quốc Cường – chồng cũ của cô, vẫn giữ sự im lặng gây nên sự tò mò trong lòng công chúng. Theo được biết, trước đây khi Hà Hồ rơi vào khá nhiều ồn ào, thị phi thì anh vẫn ít nhiều đã lên tiếng bảo vệ cô,trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào câu chuyện của vợ cũ.

 Quốc Cường cắt đứt quan hệ với Hà Hồ trên Facebook - 1

Có phải mối quan hệ giữa Quốc Cường và Hà Hồ đã thực sự “kết thúc”?

Theo sự tìm hiểu về  nhật ký hoạt động trang cá nhân cả hai thì điều bất ngờ xuất hiện là:  Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường hiện tại đã không còn là “bạn bè” trên Facebook.

Khi vào danh sách bạn bè của Quốc Cường , gõ tìm kiếm cái tên “Hồ Ngọc Hà” thì xuất hiện thông báo “không có”. Đồng nghĩa với việc trên trang mạng facebook của Hà Hồ , cái tên  “Nguyen Quoc Cuong” cũng không có.

Đáng chú ý nhất là nếu ai tinh mắt , nhạy bén sẽ phát hiện ra rằng đúng vào thời điểm khi scandal Hà Hồ và đại gia kim cương bùng cháy thì những tin tức ở dòng thời gian trên “ngôi nhà riêng” mà Quốc Cường đang hoạt động cũng đột ngột dừng lại vào ngày 16-2.

 Quốc Cường cắt đứt quan hệ với Hà Hồ trên Facebook - 2

Cả hai người đã không còn là bạn bè trên Facebook (Ảnh chụp màn hình tìm kiếm tài khoản cá nhân Nguyễn Quốc Cường trong danh sách bạn bè Hồ Ngọc Hà)

Trước đó, Quốc Cường rất siêng năng chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống riêng tư của mình trên trang cá nhân, mặc dù sau những vụ lùm xùm tình ái giữa hai người và sự đổ vỡ về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc ngay cả lúc Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng về việc “đường ai nấy đi” thì chồng cũ Quốc Cường vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cả hai cùng con trai Subeo vui vẻ bên nhau. Điều này cũng tạo cho khán giả một niềm hi vọng gia đình họ sẽ có ngày tái hợp bên nhau.

 Quốc Cường cắt đứt quan hệ với Hà Hồ trên Facebook - 3

Quốc Cường từng “reo rắc” cho fan hy vọng tái hợp…

 Quốc Cường cắt đứt quan hệ với Hà Hồ trên Facebook - 4

…và  anh cũng đã “giúp”  cho Hà Hồ giữa scandal tình cảm với đại gia kim cương khi công khai mối tình với hotgirl Hạ Vy.

Trước khi Hà Hồ vướng vào scandal “giật chồng” , cô đã  thể hiện nhã ý làm bạn với người cũ: “Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây… Mọi thứ đã qua. Hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con” - Hà Hồ đã chia sẻ trên trang cá nhân ngày 1.2 vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*