Mặc dù phải nhập viện trở lại để theo dõi tình hình sức khỏe  do những biến chứng xấu của căn bệnh ung thư di căn màng phổi để lại. Xong, NSUT Hán Văn Tình  vẫn giữ vững tinh thần lạc quan đối với sức khỏe hiện tại của mình.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Sáng ngày 29/3 , diễn viên Chu Văn Quềnh của “Đất và người” được đưa đến bệnh viện ung bướu Hà Nội để kiểm tra lại tổn thể tình hình sức khỏe và các biến chứng còn lại của bệnh ung thư, hiện nay ông vẫn đang nằm tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Ông cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình: “Tôi bị nổi hạch trên cơ thể, đau đớn là có nhưng không quá lớn, chỉ là khi cử động rất khó khăn”

NSUT Han Van Tinh nhap vien tro lai hinh anh 1
Nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình. Ảnh:

NSUT Hán Văn Tình cũng tâm sự thêm : “Thông qua báo chí tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Hiện tại, sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không quá nghiêm trọng. Các bác sĩ trong bệnh viện rất tận tình và luôn động viên. Tôi luôn nghĩ cứ phải lạc quan để sống dù kết quả thế nào” .

Được biết, vào đầu năm 2015, nam diễn viên đã phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư, sau khoảng một tháng điều trị tại bệnh viện  thì gia đình đã đưa ông vê nhà chăm sóc do khoản viện phí quá cao trong khi tài chính của gia đình không thể đáp ứng được. Khi biết đươc thông tin về ông, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả yêu mến ông cũng đã đứng ra kêu gọi, giúp đỡ và hỗ trợ phần nào kinh phí để ông có thể vượt qua được thời kì bệnh tật khó khăn này.  Tuy nhiên, khoảng một tuần trở lại đây, những biến chứng của căn bệnh ung thư di căn màng phổi để lại làm cho sức khỏe ông xấu đi và phải nhập viện trở lại để khám tổng quát.

NSUT Han Van Tinh nhap vien tro lai hinh anh 2
Trong thời gian điều trị bệnh ở nhà, khi sức khỏe ổn, nam nghệ sĩ mới nhận một số vai diễn ngắn để bớt buồn và có thêm thu nhập.

Tuy mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng Nam diễn viên vẫn giữ được cho mình một thái độ lạc quan trong cuộc sống, Ông cũng dùng các loại thuốc đặc trị ung thư , đồng thời kết hợp tái khám thường xuyên đều đặn. Ông cũng thực hiện việc  ăn chay hai bữa/ngày và tham gia một vài hoạt động thiện nguyện ở các chùa, giảng dạy cho Phật tử trẻ về lời hay, lẽ phải, ý nghĩa của việc ăn chay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*