Nữ ca sĩ Khởi My sở hữu khuôn mặt tươi sáng cùng phong cách trẻ trung và giọng hát ngọt ngào giúp cô trở thành một ca sĩ thần tượng của khá nhiều bạn trẻ. Những ưu điểm đó giúp cô ngày càng tự tin hơn và có thêm nhiều động lực để cống hiến hết mình cho âm nhạc.

Cùng saobiz  tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Tài sản lớn nhất là “Chất giọng

Nữ ca sĩ tự hào nhất là giọng ca đặc biệt mà cô có, đó là cầu nối lớn nhất giúp cô có thể đến gần hơn với khán giả. Ngoài giọng hát, thì phong cách làm việc trẻ trung, năng động cùng với những hình ảnh tươi trẻ cũng giúp cho những sản phẩm của cô luôn được các bạn trẻ chào đón rất nồng nhiệt.

Người mẹ tuyệt vời luôn sát cánh bên Khởi My

Kể từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại, mọi lúc mọi nơi đều luôn có mẹ đi cùng, hiện tại , mẹ là người quản lí tất cả các công việc của My mặc dù cô đxa có thể tự mình độc lập đi hát.

Khởi My chia sẻ: “Mẹ luôn là người bạn đường chu đáo, người quản lý tuyệt vời và người thầy sáng suốt trong mọi bước đi sự nghiệp của My”.

Bên cạnh những chia sẻ , tư vấn của mẹ dnahf cho công việc của mình thì mọi thứ My luôn lắng nghe theo lời khuyên của mẹ mình. Mẹ luôn khuyên cô nên có lối sống tích cực và tỏa sáng theo cách chân chính nhất. Cô chia sẻ thêm: “Mẹ chính là người luôn nhắc nhở Khởi My rằng chỉ cần cố gắng thì sẽ được công nhận. Khởi My luôn thấy mình thật may mắn khi có người mẹ rất tâm lý và yêu thương My để My sống đúng với đam mê của mình”.

Tâm hồn trong sáng và gương mặt tươi trẻ

Tên tuổi của My cũng đã nổi từ khá lâu, nhiều khi fan cũng quên mất rằng cô đã trôi qua lứa tuổi teen từ lâu rồi. Có thể là do mọi sắc thái của cô luôn tười trẻ, xinh đẹp như vừa chạm vào tuổi 20.

Mặc dù làm việc và lưu diễn liên tục, nhưng cô luôn tạo cho mình một thói quen ăn uống , ngủ nghĩ , tập thể dục, rèn luyện sức khỏe một cách phù hợp nhất. Đặc biệt là có chế độ chăm sóc làn da để giữu được nét tươi trẻ cho gương mặt.  “Khởi My nghĩ rằng ca sĩ là người có sức chịu đựng của làn da giỏi nhất. My phải trang điểm rất nhiều, nên nguy cơ bị mụn và sớm lão hóa da là vô cùng lớn. Do vậy, mình luôn luôn chú tâm đến các bước làm sạch da và kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn”. Khởi My luôn lựa chọn cho làn da của mình một sản phẩm chăm sóc từ Acnes nên cô luôn có một làn da khỏe mạnh .

3 tai san lon nhat cua Khoi My hinh anh 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*