Ngày 28/3,  Văn phòng Biện lý Quận Cam đưa ra thông tin thông báo, nam diễn viên Minh Béo có thể sẽ phải lãnh mức án tù 5 năm 8 tháng về tội quấy rối tình dục đối với trẻ em.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin !

Nghệ sĩ hài Minh Béo. Ảnh: Văn phòng Biện lý quận Cam.
Nghệ sĩ hài Minh Béo. Ảnh: Văn phòng Biện lý quận Cam.

Trong bảng thông cáo, Văn phòng Biện lý Quận Cam (OCDA) đã lên tiếng kêu gọi mọi người cung cấp thêm các thông tin về những người bị hại khác mà có thể Minh béo đã lạm dụng.

OCDS cho hay, Hồng Quang Minh (Minh Béo) đã bị cơ quan điều tra tố tụng vào ngày 25/3 vì các tội danh sau: quan hệ bằng miệng với trẻ em, có ý đồ thực hiện hành vi đồi trụy với trẻ em dưới 14 tuổi, gặp gỡ một trẻ em vị thành niên để thực hiện hành vi dâm ô. Cơ quan OCDA đã khẳng định, anh ta có thể phải gánh chịu mức án tối đa là 5 năm 8 tháng tù của bang và buộc phải nằm trong danh sách đăng kí theo dõi tội phạm  tình dục suốt đời.

Minh Beo co the bi phat tu den 5 nam 8 thang hinh anh 1
Thông cáo báo chí của Văn phòng Biện lý Quận Cam về vụ Minh Béo.

Theo thông tin tìm hiểu về các hoạt động của Minh Béo trong thời gian ở Mỹ, vào ngày 20/3, anh có nói chuyện cùng một nhóm vũ công trong một chương tình tìm kiếm tài năng do đài phát thanh địa phương ở  Hunting Beach tổ chức.

Ngày 23/3 , anh ta bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai khi cậu bé này đến tham gia buổi thi tuyển, ngay lập tức, bé trai đã báo vụ việc này đến Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) . Dựa vào những thông tin trên , cơ quan cảnh sát đã tiến hành vào cuộc điều tra.

Các nhà chức trách ở Mỹ cũng kêu gọi công chúng hãy cung cấp thêm thông tin về những nạn nhân có thể đã bị bị cáo xâm hại tình dục hoặc những ai đã bị Minh béo xâm hại thì hãy lên tiếng , điều tra viên Mark Gutierrez sẽ là người nhận thông tin.

Được biết, Minh Béo là một nghệ sĩ hài của Việt Nam được khá nhiều khán giả yêu thích, anh đã tự thành lập cho mình một sân khấu Sao Minh Béo và nhận được sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ. Ngoài vai trò là diễn viên, Minh Béo còn làm MC , kể cả đạo diễn sân khấu…

Tên tuổi của anh từng bị ảnh hưởng vào đầu năm 2014 khi vướng vào các vụ tố cáo lạm dụng tình dục trong đó có nhiều đàn em tùng được anh dẫn dắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*