Với thể trạng không được tốt lắm nên Trang Pháp thường bị ngất xỉu khi cô đang biểu diễn ,  lần này cô đã tranh thủ chút thời gian để “ăn vội” cái bánh ngọt để sẵn trong túi xách để phòng tránh tụt huyết áp đột ngột.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 1
 Trang Pháp là khách mời đặc biệt của bán kết 4 Vietnam’s Got Talent váo tối ngày 1/4. Cô xuất hiện tại trường quay từ khá sớm, cô khá ngượng ngịu khi mặc bộ trang phục rất sexy nên đã cố tình choàng thêm lớp áo khoác phía ngoài. Sau một tháng nghĩ dưỡng vì tình trạng sức khỏe thì đây là lần đầu tiên trở lại sân khấu của cô hot girl Hà thành.

Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 2
Sức khỏe Trang Pháp khá yếu, cô nhiều lần ngất xỉu trên sân khấu vì tụt huyết áp. Lần này, cô rất cẩn thận khi mang theo nhiều đồ ăn vặt để lót dạ trước khi lên sân khấu. Cô lo sợ có sự cố trong đêm trực tiếp.
Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 3
giọng ca Chạy trốn cùng chụp hình với vũ đoàn trước giờ lên sân khấu, trong thời gian gâng đây cô khá tích cực khi hướng đến việc thay đổi hình ảnh của mình trên sân khấu ca nhạc.

Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 4
Nữ ca sĩ mời 3 giám khảo của chương trình lên hòa nhịp nhảy cùng cô, trong khi đang phiêu theo điệu nahcj thì ca khúc Lựa chọn của cô bất ngờ kết thúc khiến giám khảo Việt Hương khá bất ngờ.
Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 5
Trấn Thành trách Trang Pháp chỉ cho anh nhảy 20 giây, chưa kịp thấm lời bài hát. Cô rối rít xin lỗi MC điển trai và hứa sẽ bù đắp cho anh trong những lần sau.
Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 6
MC của chương trình Diệp Lâm Anh tranh thủ thời gian xem lại kịch bản trong cánh gà. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò làm MC, cô khá lo lắng nhưng cuối cùng nữ ca sĩ kiêm người mẫu này đã hoàn thành khá chỉn chu trong đêm thi.

Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 7
Nữ MC khá thân thiết với nhạc sĩ Huy Tuấn, do cả hai đã từng hợp tác với nhau trong nhiều chương trình truyền hình.
Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 8
Danh hài Việt Hương và Trấn Thành đảm nhận vai trò giám khảo và mang đến nhiều điều thú vị , hài hước cho cuộc thi.
Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 9
Nữ giám khảo nhanh chóng nhờ người thân chỉnh sửa lại bộ trang phục trước khi lên sóng, trong những năm trở lại đây, cô khá chú ý đến hình ảnh của mình trước công chúng.

Trang Phap an voi truoc khi len san khau hinh anh 10
Người bạn thân Tiết Cương xuống  trường quay để được xem Việt Hương làm giám sau, sau khi kết thúc chương trình, cả hai cùng nhauu đi ăn khuya trước khi họ ra về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*