Những gì mà chàng trai  trưởng nhóm The Men - Lê Hoàng – đang có ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân, ít ai biết được, để có được sự thành công trong sự nghiệp, một gia đình hạnh phúc thì anh đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống.

Cùng saobiz tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Là một chàng trai luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh trẻ trung, năng động và khôi hài, ca sĩ Lê Hoàng hiếm khi trải mình để chia sẻ những tâm tư, cảm xúc nên không nhiều người thấu hiểu được khoảng thời gian cực kì khó khăn: gia đình bị phá sản, ba từ mặt và anh phải tự mưu sinh để kiếm tiền trang trải trong thời gian học đại học.

Le Hoang The Men lan dau ke qua khu lam nhan vien giu xe hinh anh
Lê Hoàng lần đầu tiết lộ thời vất vả mưu sinh ở Sài Gòn. Ảnh: NVCC

Những tháng ngày chật vật kiếm sống ở Sài Gòn

Chàng trai Lê Hoàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức và khá giả tại Đà Nẵng, anh có một cuộc sống vui vẻ, bình yên cho đến khi tốt nghiệp cấp 3, gia đình rơi vào phá sản, của cải cũng vì vậy mà đội nón ra đi. Nam ca sĩ bùi ngùi nhớ lại: “Mọi thứ như một cơn ác mộng. 18 tuổi, tôi chưa đủ trưởng thành để đón nhận thực tế phũ phàng nên có lúc chỉ muốn bỏ đi đến một nơi thật xa, không ai biết mình là ai”.

Thi đỗ Đại học Bách khoa TP HCM, anh bắt đầu cuộc sống rong ruổi khắp nơi ở Sài Gòn, làm đủ mọi công việc để tồn tại và trang trải từ dạy kèm, bồi bàn đến phát tờ rơi.. anh còn kể có khi anh còn trông xe ở lề đường Tô Hiến Thành, quận 10 với đồng lương 450 nghìn/tháng. Anh cho hay:  “Tôi nghĩ, làm nghề gì cũng được, miễn là nghề chân chính. Kiếm tiền từ mồ hôi và nước mắt của bản thân thì chẳng có gì phải xấu hổ”.

Nhớ đến những chuỗi ngày sinh viên vất vả ấy, anh trầm ngâm: “Buồn nhất là mấy dịp hè hay lễ lộc, bạn bè về quê hết còn mình càng phải làm nhiều hơn, nhớ nhà da diết”. Sau này, khi cuộc sống không còn khó khăn như trước nữa, những dịp lễ, tết anh đều bỏ hết công việc để trở về bên mái ấm gia đình.

Le Hoang The Men lan dau ke qua khu lam nhan vien giu xe hinh anh
Gia đình hạnh phúc của Lê Hoàng. Ảnh: NVCC

Từng bị ba từ mặt

Con đường đến với sự nghiệp ca hát của anh thật sự rất tình cờ, người ta thì đến bằng con đường thi cử hay gia nhập công ty đào tạo ca sĩ , thì anh lại đến với ca hát từ những trận bóng. Lúc ấy, anh đi đá bóng và vô tình cũng gặp gỡ với ca sĩ Tuấn Hưng, Bằng Kiều, nhờ những buổi chia sẻ về nghề hát mà anh cảm thấy đam mê và quyết tâm lao vào học nhạc.

Quyết định bỏ học để theo niềm đam mê vừa mới trỗi dậy cũng có nghĩa là công sức học hành bao năm coi như đổ ra sông ra biển, anh đã tạo nên cú sốc lớn cho gia đình, vì thế, ba anh đã từ mặt con trai nhiều năm sau đó. Ba anh không chấp nhận anh đi theo nghiệp hát trong khi anh trai Lê Hoàng là giảng viên đại học còn em gái thì tốt nghiệp Đại học kiến trúc.

Lê Hoàng và Tiến Dũng là đôi bạn thân. Ảnh: NVCC 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*