Xem hài hoài linh chí tài mới nhất 2016. Đây là những clip hài hoài linh chí tài hay nhất do morninglightnews tổng hợp gửi đến bạn đọc. Cùng xem những video hài hoài linh chí tài 2016

Xem hài hoài linh chí tài mới nhất 2016

Trong làng hài Việt hiện nay, nghệ sĩ hài Hoài Linh – Chí Tài là một cặp bài trùng ăn ý trên sân khấu nhận được sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, nhiều người nhận định Chí Tài đang bị lép vế so với người em Hoài Linh.

Hài Hoài Linh, Chí tài mới nhất 2015 “Hoang Tưởng” full HD

Hài hoài linh chí tài thủy hử

Cả Hoài Linh và Chí Tài đều tự hào nói rằng, họ là cặp tấu hài lâu nhất Việt Nam – 20 năm. Nhưng về tính cách và cuộc sống riêng tư, hai người lại có những điều trái ngược đến khó tin.
Thế nên khi được hỏi rằng anh đã làm việc với Hoài Linh bao nhiêu năm thì anh ngồi “ngẩn người” tính một hồi mới nói.Chí Tài không phải là người có trí nhớ tốt về các con số. Bằng chứng là anh thường xuyên không nhớ ngày cưới, ngày làm hôn thú của mình nên vợ anh giận anh hoài.

Xem hài hoài linh chí tài

“Anh thì nhớ là sớm hơn nhưng Hoài Linh nói lần đầu tụi anh hợp tác với nhau là năm 1996. Hoài Linh nói thế thì cứ nghe vậy đi vì anh rất dở khoản ngày tháng và các con số. Anh nhớ được ngày sinh của mình đã là giỏi rồi, 15-8″.

Nói rồi Chí Tài cười, vẫn nụ cười làm khán giả “chết sặc” mỗi lần anh đứng trên sân khấu.

Nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*